Những yếu tố quan trọng khi chọn mua máy khoan cầm tay

(08/10/2018) Những yếu tố khi chọn mua máy khoan cầm tay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa cho mình một loại máy khoan cầm tay phù hợp. Hãy để Máy Đo Chuyên Dụng giúp bạn chọn lựa một chiếc máy khoan thích hợp qua các tiêu chí dưới dây nhé!
 

Việc trang bị một chiếc máy khoan cầm tay cho gia đình là không cần thiết, nếu muốn sửa chữa, treo vật gì đó thì chỉ cần gọi thợ hoặc dùng búa đóng đinh là được. Nhưng nếu muốn treo tường cho chiếc tivi hay tự tay thiết kế kệ sách tặng con mà thiếu sự hỗ trợ của dụng cụ này phải làm sao? Vì vậy, hãy để Máy Đo Chuyên Dụng giúp bạn chọn lựa một chiếc máy khoan thích hợp qua các tiêu chí dưới dây nhé!

Cách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Khoan Cầm Tay.

Khái niệm về máy khoan cầm tay và các tiêu chí để lựa chọn máy khoan cầm tay.

Những máy khoan cầm tay giá rẻ nên mua.

Công suất máy

Dựa vào từng mục đích sử dụng và mức độ quan trọng của máy khoan cầm tay mà lựa chọn công suất cho phù hợp. Nếu chỉ có nhu cầu bắt, tháo vít, khoan gỗ mỏng, tường giả thạch cao, thì máy khoan dùng pin (2-10V) là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn khoan tường, thép, bê tông, gỗ dày, nên chọn loại có công suất lớn và chạy bằng điện.

Chức năng máy khoan

Là yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm. Các bạn nên đọc kỹ thông tin hoặc nhờ nhân viên bán hàng giải thích cặn kẽ trước khi mua. Nhiều loại máy khoan có kèm chức năng đảo (xoay) chiều để thuận tiện cho việc bắt và tháo vít. Một số khoan còn kèm thêm cả tay cầm giúp thao tác nhanh hơn và tăng sức ép để mũi khoan dễ dàng đi sâu hơn. Các loại khoan điện còn có thước đo để biết chiều sâu lỗ khoan (tránh trường hợp khoan sâu vượt quá chiều dài của vít).

Ngoại hình máy

Thường thường kích thước và công suất của máy khoan tỷ lệ thuận với nhau, công suất càng cao ngoại hình máy càng lớn. Nếu đơn thuần chỉ sử dụng trong gia đình thì nên chọn những dòng sản phẩm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, cất giữ. Nhiều loại máy khoan cầm tay có thể gấp lại 90 độ nên rất tiện lợi khi sử dụng ở những góc hẹp.

Thương hiệu uy tín

Sản phẩm nào cũng vậy, khi mua bạn nên chọn hàng chính hãng và nơi bán uy tín. Với máy khoan cầm tay hãy cân nhắc các thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện cầm tay chất lượng cao như: Hitachi, Bosch... để an toàn trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận kèm bộ phụ kiện gồm có mũi khoan, vít, ticke… đầy đủ, rất tiện lợi.

Trên đây là những yếu tố khi chọn mua máy khoan cầm tay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa cho mình một loại máy khoan cầm tay phù hợp.